Ngọc Trinh chi hơn 7 tỷ đồng mua loạt hàng hiệu màu hồng

Người đẹp không ngại bỏ số tiền lớn sắm sửa túi xách, đồng hồ, giày... có màu sắc mà cô yêu thích.

  • Bạn trai kỷ niệm 2 năm yêu Ngọc Trinh
  • Ngọc Trinh khoe quà sinh nhật gần 1 tỷ đồng
Ngọc Trinh chi hơn 7 tỷ đồng mua loạt hàng hiệu màu hồng
 
 
 
 
 
Ngọc Trinh chi hơn 7 tỷ đồng mua loạt hàng hiệu màu hồng

Bộ sưu tập đồ hiệu màu hồng của Ngọc Trinh

Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh vừa giới thiệu với khán giả tủ đồ toàn hàng hiệu màu hồng. Đây là gam màu cô yêu thích nhất vì vừa dễ phối đồ, vừa tạo cảm giác trẻ trung và ngọt ngào. "Nữ hoàng nội y" thừa nhận cô "nghiện" màu hồng đến mức nếu gặp món đồ nào có gam màu này mà không mua sẽ thấy bứt rứt, khó chịu.

Mở đầu video, Ngọc Trinh cho biết cô đầu tư mạnh nhất cho việc sắm loạt túi xách màu hồng của thương hiệu Hermes. Người đẹp đặc biệt yêu thích chiếc túi hồng đậm có giá hơn 1,5 tỷ đồng mua nhân sinh nhật năm 2014. Đây là sản phẩm thuộc dòng da cá sấu đầu tiên mà cô sở hữu sau gần 3 tháng đặt hàng từ nước ngoài. "Nữ hoàng nội y" bỏ ra 460 triệu đồng mua một thiết kế dòng Kelly và 368 triệu đồng cho một chiếc túi Birkin khác. Riêng chiếc ví Hermes chỉ đủ đựng tiền, thẻ tín dụng cũng được Ngọc Trinh tậu về dù có giá 170 triệu đồng.

Ngọc Trinh bỏ ra hơn 1,5 tỷ đồng mua chiếc túi Hermes cách đây 5 năm.

Ngọc Trinh bỏ ra hơn 1,5 tỷ đồng mua chiếc túi Hermes cách đây 5 năm.

Bên cạnh túi xách, Ngọc Trinh chi mạnh tay cho những chiếc đồng đồng hồ gam màu hồng. Đồng hồ Hublot màu hồng nạm kim cương trị giá gần 1,4 tỷ đồng của người đẹp thuộc phiên bản giới hạn, chỉ có 200 cái được bán ra trên thế giới. Ngoài ra, cô sưu tầm thêm một chiếc đồng hồ hàng hiệu khác có giá 690 triệu đồng và thường kết hợp túi Versace ton-sur-ton. Tất cả món đồ xa xỉ này được Ngọc Trinh tự thưởng dịp sinh nhật lần thứ 30 vào tháng 9/2018. Người đẹp từng thẳng thắn thừa nhận trong những món quà đó có một phần được bạn trai hỗ trợ mua sắm.

Tổng giá trị gia tài hàng hiệu màu hồng của Ngọc Trinh lên đến hơn 7 tỷ đồng. Người đẹp chia sẻ bạn bè thường dành tiền kinh doanh hoặc đầu tư bất động sản, riêng cô thích sắm sửa những món đồ mình yêu thích trước rồi mới tính đến những chuyện khác.

Phương Hoa

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5807 *