Cách hàn kim loại khí hồ quang (GMAW)

Quạt thông gió nhà xưởng là một thiết bị không thể thiếu trong quá trình hàn hồ quang kim loại khí. Hàn hồ quang kim loại khí (GMAW) còn được gọi là hàn khí trơ kim loại (MIG), Trong công việc hàn hồ quang kim loại khí, khu vực hàn đc che chắn bởi một bầu không gian trơ hiệu quả của argon, heli, carbon dioxide hoặc các hỗn hợp khí khác. Dây trần tiêu tốn đc tự động đưa qua một vòi vào hồ quang hàn bằng động cơ truyền động bằng dây.Ngoài việc sử dụng các khí bảo vệ trơ, các chất khử oxy hóa thường có mặt trong chính kim loại điện cực để chặn lại công việc oxy hóa.

Thiết bị giải quyết và xử lý hàn hồ quang khí kim loại

Chi tiết quá trình xem thêm tại http://thietbiquat.com/

Nhiệt độ đc tạo ra trong hàn hồ quang kim loại Gas thấp, phương pháp GMAW chỉ phù hợp cho các tấm mỏng manh và các phần nhỏ hơn 6 mm, còn nếu không hoàn toàn có thể xảy ra phản ứng tổng hợp không hoàn chỉnh.Hoạt động GMAW dễ tiến hành thường đc sử dụng để hàn kim loại màu trong số phần mỏng.Hệ thống hồ quang xung đc sử dụng cho kim loại màu và kim loại màu.Quá trình GMAW đc sử dụng để hàn phần lớn các kim loại màu và kim loại màu và đc sử dụng rộng thoải mái trong ngành chế tạo kim loại.Do đặc điểm tương đối dễ chơi của quy trình, việc huấn luyện và đào tạo người vận hành rất đơn giản dàng.Quá trình này là linh hoạt, nhanh chóng, kinh tế tài chính và năng suất hàn là gấp hai so vớicông việc hàn hồ quang chìm.

Hạn chế:

  • Kích thước cao nhất của các điện cực đc sử dụng trong hàn hồ quang Gas Metal nhỏ hơn hoặc bằng 4mm.

  • Spatter mất trong công việc này là cao.

  • Để giữ tổn thất lan tỏa trong giới hạn 10%, độ dày cao nhất của tấm hoàn toàn có thể đc nối bằng cách sử dụng hàn MIG với hàn một lần chỉ có độ dày cao nhất 30 mm.

 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4512 *