Facebook Cho Phép Người Dùng Chuyển Ảnh 2D Sang 3D

Theo như thông tin mới nhất Facebook đang nâng cấp tính năng cho phép người sử dụng chuyển bất kỳ ảnh 2D thành ảnh 3D, ngay thời điểm hiện tại tính năng này của Facebook đang dựa trên chế độ chân dung trong camera kép sở hữu sẵn trong sản phẩm điện thoại đời mới và những sản phẩm điện thoại chỉ sở hữu một camera ở phía sau thì ko làm được.

Trong một số tài liệu facebook đã nhắc rằng cách mà họ sử dụng để đưa tính năng ảnh 3D này: Để sở hữu thể sở hữu định dạng ảnh mới này, chúng tôi đa sử dụng những khoa học máy-học để tạo nên ảnh 3D từ những ảnh 2D.

Và sắp tới thôi bất kỳ ảnh 2D nào cũng sở hữu thể được phân phối khả năng biến chúng trở thành ảnh 3D lúc ảnh 2D đấy được chụp từ thiết bị sản phẩm điện thoại sở hữu ống kính kép.

Người sử dụng Facebook sở hữu thể sử dụng tính năng mới này bằng cách cập nhật ứng dụng và search tùy sắm ảnh 3D lúc tạo bài đăng mới. Chỉ nên nhấn vào ảnh 3D và sau đấy sắm một hình ảnh từ kho ảnh và sau đấy Facebook sẽ tạo một ảnh mô phỏng dạng 3D, giờ đây ai cũng sở hữu thể tạo cho mình được một bức ảnh 3D dễ dàng. Và ngay thời điểm hiện tại chức năng này chưa sở hữu lúc dúng ta duyệt web và ko biết cứng cáp rằng Facebook sẽ nâng cấp tính năng này hoàn toàn nơi cả trên website hay là không? Tham khảo ngay dịch vụ Thiết kế website chuẩn SEO để biết thêm thông tin chi tiết.

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6192 *