15 Cuốn sách còn mới lý tưởng về thiết kế, TP. Hồ Chí Minh, cũng như nhiều hơn thế nữa

các bộ sách được đề xuất trong trong năm này có những người con gái bứt phá cũng như nhiều bậc thầy hiện đại, nhiều người đi du lịch và hành trình, những cái nhìn mới mẻ về nhiều tổ chức chung vinhomes gallery Mỹ yêu quý và nhiều cuộc khảo sát quan trọng về technology thấm trong thiên nhiên hàng ngày của người tiêu dùng cùng với một cuốn sách nấu ăn thú vị.

hoàn hảo để ngừng cho 1 người thân yêu hoặc giữ lại các bạn nằm lại vào một đêm đợt đông dài, mỗi bộ sách kích yêu thích tư duy này cũng có thiết kế chu đáo. Nơi đây các bộ sách hoàn toàn có thể tự giữ trên bàn cuối, chúng ta cũng có thể nhìn thấy mình đang được có kế hoạch đến tất cả căn khu vực bao quanh trang bìa buồn của bộ sách của nhà tạo mẫu nhiều ngành Gere Kavanaugh.

Cần có thêm thiết kế quà tặng? Công ty chúng tôi đã update 101 cuốn sách của Shop chúng tôi về khu vực cũng như biện pháp chúng tôi sống và có 1 danh sách hoàn tất còn mới gồm 101 cuốn sách được giới thiệu đến trẻ con và thanh thiếu niên . Cũng như đây cũng là danh sách sách kỳ nghỉ năm kia .

Báo chí Phaidon

Ezra Stoller: lịch sử hào hùng nhiếp ảnh về kiến ​​trúc Mỹ văn minh của Pierluigi Serraino

kiến trúc sư đánh giá các tòa căn nhà, nhưng nhiều nhiếp ảnh gia kiến ​​trúc định hình cách cả nhà ngắm nhận về chúng. Trong thời điểm giữa thế kỷ 20, một thợ chụp ảnh xuất hiện tác động nước ngoài cỡ: Ezra Stoller, người dẫn đầu những học sinh giống như IM Pei , Frank Lloyd Wright , Marcel Breuer , Walter Gropius cũng như Skidmore, Owings & Merrill lòng tin để truyền đạt công việc của bọn họ và ai, lần lượt , khiến cho họ khét tiếng. Cuốn sách mới này cung cấp một mày mò không mỗi có về kho lưu trữ của Stoller và điều gì sẽ khiến thương hiệu của anh ấy trở nên gợi cảm. Trong khi các bức ảnh của ông đã trở thành Một trong những ghi chép chính về bản vẽ xây dựng trung cổ , không bao giờ có rất nhiều tấm hình xuất hiện vào một bộ sách.

nhà xuất bản ĐH California

TP. Hồ Chí Minh vô tận: Bộ ba hệ thống San Francisco, New Orleans, New York của Rebecca Solnit công cộng cư vinhomes gallery, Rebecca Snedeker và Joshua Jelly-Schapiro

trong thập kỷ qua, Solnit đã tạo ra các bức chân dung đẹp tuyệt của San Francisco, TP. Hồ Chí Minh New York và New Orleans, như đc kể qua 1 loạt những bài tiểu luận được vẽ trên những bản vẽ minh họa, xuất hiện chú thích. Bấy giờ cả ba tập hợp được hệ thống lại vào một bộ gồm những tập có ràng buộc đẹp, sơ đồ đủ màu của từng thành phố Hồ Chí Minh và bản vẽ thưởng đến dự án công trình thành phố đàn bà lừng danh của Solnit, nơi cô đổi thương hiệu từng trạm dừng tàu điện ngầm ở TP. Hồ Chí Minh New York sau đó 1 người phụ nữ đáng kể .

Hội trường Williamson, đại học MinnesotaẢnh của David Schalliol / Mas tình trạng

Hành trình kiến ​​trúc Trung Tây được chỉnh sửa bởi Zach Mortice

khái niệm nhiều bạn, kiến ​​trúc Trung Tây bắt đầu cùng với Frank Lloyd Wright cũng như ngừng với Cổng vòm, nhưng tủ đồ phần thưởng quy hoạch trái tim này với hàng tá công trình xây dựng, lần lượt, chiết trung, hạ tầng cơ sở và bản địa, từ nhiều tòa căn nhà chọc trời mang đến silo hạt cộng cùng với bãi đậu xe lẻ. Cuốn sách xuất hiện hơn 30 bài tiểu luận của các kiến ​​trúc sư, nhà phê bình và nhà báo về những cấu trúc Trung Tây đáng kể, cũng như gồm có phần ra mắt ở trong phòng phê bình kiến ​​trúc Curbed, Alexandra Lange.

Báo chí Phaidon

Herman Miller: cách sống của Amy Auscherman, Sam Grawe cũng như Leon Ransmeier

Một tác phẩm bom tấn trên một thời gian, một chủ nội thất xuất hiện trụ sở tại Tây Michigan đã đi vào để định vị thiết kế văn minh cũng như tạo nên một nền tài chính toàn khu vực . Trên 600 trang, những người sáng tác đào sâu vào kho lưu trữ đồ sộ của Herman Miller, thu thập các giai thoại từ danh sách dài nhiều cộng tác viên của bạn gồm có George Nelson, Charles cũng như Ray Eames, Alexander Girard , cũng như nhiều hơn thế. Lịch sử vẻ vang đánh vần về tác động trái đất của thương hiệu được giải thích cùng với các đoạn văn hóa nhà của Herman Miller, như là một công thức mang đến món salad dịch vụ trong buổi dã ngoại của công ty trở thành một phần của loạt poster huyền thoại.

Xuất bản Quadrille

khiến bánh với Kim-Joy: các chiếc bánh đáng yêu và dễ thương và phát minh sáng tạo nhằm làm quý khách cười bởi Kim-Joy

BBC chưa bao giờ bán ra món Great Great Bake Bake Off như một sự kiện giành cho trẻ con, nhưng nó đã minh chứng 1 cách xuất sắc đáng thấy bất ngờ để dạy các đứa trẻ am hiểu quy hoạch về thủ công bằng tay, thí điểm cũng như thất bại. Điều đó giúp mỗi mùa xuất hiện những thợ khiến bánh trẻ dường giống như đã bước thẳng từ Harry Potter, Little Women hoặc, vào tình huống của Kim-Joy, một bộ hoạt hình. Trong cuốn sách dạy nấu ăn mới của cô, vòng chung kết năm 2018 chỉ mang lại trẻ con (và cha mẹ của chúng) cách làm thức ăn đáng yêu và dễ thương như một bộ sưu tập sticker.

Ecco, trái;Vành đai xuất bạn dạng, phải

cỗ máy thời tiết: Hành trình bên trong dự báo của Andrew Blum

hàng ngày, một mạng lưới nhiều nhà khoa học thế giới dự đoán thắng lợi tương lai cũng như chúng ta đang được trở thành giỏi hơn tất cả lúc : Dự báo thời tiết sáu ngày chúng ta cũng có thể có được trên điện thoại cảm ứng thông minh của gia đình bạn thời điểm ngày hôm nay cũng xuất sắc như dự báo ba ngày cung cấp tại tin tức địa phương trong số những năm 1980. Tuy vậy, khi dự báo được hồi phục, tác động của thời tiết khắc nghiệt đang trở nên tồi tệ rộng, đưa đa số chúng ta rộng trong con đường của các cơn sốt, lũ lụt cũng như sóng nhiệt chết người. Bộ sách của Blum là một cuộc kiểm tra hấp dẫn, đáng bỡ ngỡ về công nghệ và nhiều khi đáng sợ về kiểu cách dự đoán thời tiết quan trọng đã trở thành cộng đồng đương đại.

chốn ngoại ô cấp cho tiến: cuộc sống thí điểm nằm rìa TP.HCM Mỹ của Amanda Kolson Hurley

Người Mỹ có các ý tưởng nhất định về vùng nước ngoài ô . Nhưng chốn ngoại ô không cần là một tảng đá nguyên khối, và giống như Hurley đưa ra trong cuốn sách của mình, chúng chưa lúc nào như thế. Từ một đội người vô chính phủ đã thiết kế một trung tâm ngôi nhà nhỏ nằm New Jersey, cho trong những phân trung tâm kết hợp mới nhất nằm nước này, bộ sách hấp dẫn này nêu bật những hiệp hội đi trái lại những hình ảnh rập khuôn của người tiêu dùng về vùng ngoại ô trong cả xây dựng và sứ mệnh xã hội.

phần thưởng kiến ​​trúc của VSF và Pritzker

Balkrishna Doshi: phong cách xây dựng đến mọi người đc chỉnh sửa bởi Mateo Kries, Jolanthe Kugler cũng như Juhani Pallasmaa

mặc dù ông được đào tạo và huấn luyện theo kiến ​​trúc sư hiện đại mang tính biểu tượng Le Corbusier và hợp tác với Louis Kahn , kiến ​​trúc sư 91 tuổi cũng như người đầu tiên nhận giải thưởng Pritzker của Ấn Độ nhưng vẫn sẽ quy hoạch nhiều tòa nhà bền chắc phù hợp với văn hóa, nhiệt độ và hoàn cảnh của Ấn Độ. Cuốn sách đầu tiên bao gồm tất cả 100 dự án mà Doshi sẽ hoàn thiện nằm các TP. Hồ Chí Minh Ấn Độ xuất hiện kết cấu phong phú cũng như rực rỡ sắc màu như tác phẩm của ông, từ dự án công trình đi lên ngôi nhà ở giá thành thấp Aranya thay đổi ở Indore cho trung tâm quy hoạch cũng như technology thị trường ở Ahmedabad.

Têrêxa

Bauhausmädels: cống hiến cho các nghệ sĩ nữ mũi nhọn tiên phong của Patrick Rössler

Một trăm năm sau khi Bauhaus Ra đời , phần lớn nhiều chuyên gia hồi tưởng tập trung vào những giám đốc toàn nam của trường, bỏ lỡ vai trò trọng điểm mà con gái đóng góp vào trường Đức nhằm mục đích hợp nhất thẩm mỹ, thủ công bằng tay và công nghiệp. Cuốn sách quá hạn dài này nêu bật các đóng của con gái Bauhaus, gồm cả Marianne Brandt, Gertrud Arndt, Lucia Moholy, v.v. Trong những lúc những sinh viên nam có thể theo đuổi tất cả kỷ luật nào họ lựa chọn, con gái được mang đến một xưởng dệt. Nhưng họ đã phát triển mạnh nằm đó, khởi đầu từ những nhân tố đặc trưng của style Bauhaus từ đèn cho đến thảm cho đến cách tất cả bức ảnh được chụp.

Báo chí MIT

Gương mặt: Một cuộc phiêu lưu trực quan của Jessica Helfand

ngôi nhà đồng sáng lập Design Design cũng như Design Observer kết hợp khéo léo lời bình luận văn hóa truyền thống cũng như lịch sử vẻ vang hình ảnh thành một bức chân dung rõ ràng, phát minh lý tưởng của chính bản thân chúng ta. Đằng sau một vỏ bọc bị bắt giữ lại, 26 chương đc sắp đặt đi theo thứ tự abc, một bài luận cho mỗi chữ cái B giành cho sinh trắc học trực tuyến; V đến trò chơi vanity cẩn thận cùng với các chủ đề dường giống như vô hại như điêu khắc cũng như Instagram cũng như hành trình trong những công ty đề buổi tối hơn như phần mềm an ninh cũng như nhận dạng khuôn mặt. Nhiều cuộc thẩm vấn của Helfand khi là chuyên đề, kích thích tư duy cũng như thường tạo rắc rối. Không hề rời mắt.

Bảo tàng Victoria and Albert

Ô tô: tăng cường quả đât văn minh của Brendan Cormier và Elizabeth Bisley

có một loại mặt hàng duy nhất ảnh hưởng mang đến thế giới nhiều hơn nữa chiếc xe? Từ các nhà máy lắp ráp của Henry Ford cho tới góc nhìn về các điều chưa tưởng về taxi bay, danh mục này cho triển lãm Bảo tàng Victoria & Albert (kéo dài mang lại ngày 19 tháng 4 năm 2020) đi theo dõi giải pháp một phát minh chỉ đạo mặt đường, thành phố Hồ Chí Minh và cuộc sống của người sử dụng. Mặc dầu có khá nhiều trang giành cho văn hóa truyền thống xe hơi không phải thiết, từ campaign quảng cáo kỳ quặc của Volkswagen Beetle cho xây dựng khí động học của các chiếc xe thể dục, cuốn sách cũng đọc như một hồi tưởng mang đến thời buổi ô tô sắp đến đc đổi khác, với cùng một tiểu luận loại luôn của nhà văn đô thị Allison Arieff.

Báo chí kiến ​​trúc Princeton

Một cuộc sống đầy màu sắc: Gere Kavanaugh, người tạo mẫu của Louise Sandhaus và Kat Catmur

đôi lúc những người tạo mẫu làm việc giữa nhiều nghành nghề trong số triển lãm phù du nhưng đáng nhớ, nội thất cửa hàng, hàng dệt may cũng như đồ họa bị bỏ lại trong lịch sử của không ít tòa ngôi nhà rộng lớn và nhiều campaign quảng cáo rộng lớn. Bộ sách mới này đảm bảo sự nghiệp của Kavanaugh và thiên nhiên đầy Color tận nơi của cô ấy không xẩy ra xóa nhòa như vậy: Giữa bìa màu tím hồng và màu cam, nó kể về câu chuyện của một cô nàng Memphis thần thánh, người xuất sắc nghiệp MFA thứ ba của học viện chuyên nghành Cranbrook của Art cũng như đã được General Motors thuê ngay để bán xe hơi và tủ lạnh mang đến phụ nữ.

Knopf, trái;MCD phải

Sân bóng chày: Bóng chày trong thành phố Hồ Chí Minh Mỹ của Paul Goldberger

người sáng tác, ngôi nhà phê bình cũng như chỉnh sửa viên đóng của Vanity Fair khám phá sự đi lên của bóng chày, từ nguồn gốc khu đô thị của môn thể dục thời điểm cuối thế kỷ 19 mang lại quá trình phát triển lớn và những sân vận động technology tiên tiến, phản ánh quan điểm của nhà nghĩa đô thị, giỏi rộng hay xấu rộng . Từ nét đẹp thực dụng của rất nhiều quả bóng vào đầu thế kỷ 20 giống như Wrigley Field của Chicago cũng như khu dã ngoại công viên Fenway của Boston nép mình vào trung tâm phố tương ứng của chính nó cho những cấu tạo bê tông hình bánh rán mọc nằm chốn nước ngoài ô sau như thế chiến II, sự tiến lên của bóng chày đã song tuy vậy với thái độ của đất nước. Không riêng về nhiều thành phố Hồ Chí Minh, mà về không khí công dân san sẻ.

thiên nhiên cùng với người dùng: nhiều quy tắc xây dựng ẩn đang bứt phá biện pháp mọi người sống, làm công việc cũng như chơi bởi Cliff Kuang cùng với Robert Fabricant

Nhận thông báo trên điện thoại của các bạn là điều mà đa số chúng ta coi như là điều hiển nhiên, nhưng đằng sau sự liên hệ đơn giản đó, điện thoại của các bạn cho chính mình biết về một thoả thuận hay một Instagram như là một thập kỷ tìm tòi về kiểu cách nhân sự cũng như technology có thể giao tiếp tốt rộng. Bộ sách về xây dựng Dùng thử người tiêu dùng của Kuang cũng những như lịch sử xây dựng như lời bình luận về mối quan hệ hiện nay của người sử dụng với thế giới rộng lớn, mang fan hâm mộ vào một hành trình độc đáo từ lò phản ứng hạt nhân một phần đảo Three Mile bị phá hủy đến nút Facebook thế và không dừng lại ở đó . Trong quá trình đó, Shop chúng tôi lộ diện nhiều cách thức mà hành động của con người bị ảnh hưởng bởi những nhà thiết kế cố gắng làm cho sản phẩm của họ trở nên thiên nhiên với người dùng, các sự quan tâm tình cờ nảy sinh từ khát vọng đó.

Venus Over Manhattan, New York và Laffanour / Galerie Downtown, Paris

Charlotte Perriand: sáng tạo ra một quả đât mới của Jacques Barsac, Sebastien Cherruet cũng như Pernette Perriand

là nhà tạo mẫu thiết kế bên trong của Le Corbusier, gồm một gian bếp mô-đun mang lại bộ phận của gia đình, Perriand đã đạt đc sự công nhận quốc tế. Nhưng quá trình của người thiết kế người Pháp đã vượt xa sự hợp tác của Corbu, tạo ra nhiều tác phẩm vượt thời gian bằng cách dùng những nguyên liệu thí điểm tiếp nối như chrome hình ống, nhôm và tre suốt trong quãng tám thập kỷ sự nghiệp . (Cô ấy mất năm 1999.) Danh mục của sự kiện Fondation Louis Vuitton được hoan nghênh (từ ngày 24 tháng 2 năm 2020) bao gồm những bài tiểu luận khẳng định chắc chắn tác động của Perriand không riêng trong nhân loại xây dựng, mà còn là một người ủng hộ nhiệt tình mang lại nhà nằm xã hội.

Mua nhiều cuốn sách này ở đâu

để liên tục, chúng tôi sẽ gồm liên kết Amazon cho từng tiêu đề, phòng chúng ta cũng có thể mua bìa cứng, bìa mềm, sách đã dùng, sách điện tử và bạn dạng âm thanh (nếu có). Nhưng có vô số cách thức khác nhằm mua nhiều cuốn sách này.

IndieBound giúp đỡ bạn tìm sách tại các căn nhà sách song lập địa phương

người tạo mẫu cũng như Sách có một list lớn nhiều ngôi nhà sách kiến ​​trúc và thiết kế trên toàn quốc

Artbook đã biên soạn một list nước ngoài các shop sách cũng như shop bảo tàng tốt nhất

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6129 *